Bộ 3 chì than phát thảo Cretacolor nâu/trắng/đỏ

Carl Brevillier và Hans Wolfgang Hromatka là 2 nhà sáng lập ra thương hiệu Creatacolor tại Áo, các sản phẩm của 2 ông bắt đầu từ ra đời từ năm 1863 . Năm 1996 các sản phẩm được sản xuất ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Brand: Cretacolor
  • SKU: 9014400196424
Tình trạng: Còn hàng
79.000 đ

Bộ 3 chì than phát thảo Cretacolor nâu/trắng/đỏ

Carl Brevillier và Hans Wolfgang Hromatka là 2 nhà sáng lập ra thương hiệu Creatacolor tại Áo, các sản phẩm của 2 ông bắt đầu từ ra đời từ năm 1863 . Năm 1996 các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy " Pencil Factory Hirm " và cho ra đời thương hiệu mang tên Creatacolor trở thành một thương hiệu cao cấp về nghệ thuật chất lượng cao trên toàn thế giới.

Creatacolor Artists Pencils là bút chì hữu dụng dùng được cho tất cả các ứng dụng như vẽ phát thảo, vẽ, làm nhòe và mixing

Bút chì Creatacolor nổi tiếng với chất lượng vượt trội, những cây bút chì truyền thống này được tạo ra bằng cách trộn và sau đó nghiền các loại than chì khác nhau với đất sét gốm chống cháy cao cấp. Đất sét đặc biệt này cung cấp cho than chì độ bền cao. Tỷ lệ than chì với đất sét quyết định độ mềm và độ tối của chì.

Bộ sản phẩm bao gồm chì nâu đỏ sanguine dry , chì than đen sepia dark và chì trắng white chalk soft . Bên ngoài được bao bởi vỏ gỗ tuyết tùng cứng, đảm bảo độ bền tối đa và dễ mài.

- Non toxic
- Đạt chứng nhận ASTMD-4236
- Made in Austria

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận