Vẽ

Custom giày với màu vẽ Angelus leather paint không hề khó

Custom giày với màu vẽ Angelus leather paint không hề khó
Với những màu sắc ưu việt và chất lượng đến từ hãng Angelus sẽ giúp bạn custom giày dễ dàng, đẹp, bền hơn. Không khó để bạn sáng tạo nên những đôi giày yêu thích của mình trở nên ấn tượng hơn, đẹp hơn và phá cách theo sở trường của mình. Hãy thể hiện đúng bản thân mình vào những đôi giày, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự hào và thích thú với những sáng tạo của mình.
 
Nguyên liệu bạn cần 
- Màu angelus , trong bài này mình chọn màu gold vì hợp với tông giày nhé
- Dung môi Preparer để vệ sinh giày trước khi vẽ
- Băng keo giấy
- Cọ vẽ ( nên chọn cọ có đàn hồi, lông cọ dầy)
- Máy sấy
- Khây pha màu
- Ly nước để rửa cọ, khăn giấy ẩm để chậm cọ

B1 : Dùng băng keo giấy dán xung quanh giày để chặn màu bị loang ra ngoài B2  : Quét 1 lớp dung môi Preparer để vệ sinh khu vực cần vẽ , màu sẽ bám hơnB3: Chấm cọ vào màu, tô 1 lớp màu trước.Lưu ý bước này màu sẽ không đều vì là lớp đầu nên màu sẽ bị nhạt, bạn yên tâm chỉ cần qua lớp 2 màu sẽ trở nên rực rỡ nha. Bạn nên tô chậm và tô 1 đường ngắn thôi tránh chấm màu quá nhiều và tô thẳng 1 đường thì sẽ làm cho màu bị bết và loang lỗ hơn . 
B4 : Bạn dùng máy sấy lớp màu thứ 1 để màu nhanh khô. Phải để màu khô mới tô tiếp lớp thứ 2 được bạn nhé, nếu bạn tô liên tục không đợi màu khô thì màu sẽ bị sọc và ko đều màu.Sau khi lớp màu thứ 1 khô, bạn tiếp tục quét thêm lớp thứ 2, lưu ý nên tô chậm, 1 đường thẳng ngắn và tránh tô lại chồng lên nhau nếu như màu chưa khô. Sau đó dùng máy sấy lại khi bạn đã cảm thấy hài lòng.B5 : Hoàn thành bạn chỉ cần gỡ keo giấy ra, tiếp tục làm tương tự mặt bên trái và chiếc còn lại.Và ad đã hoàn thành xong 1 đôi giày hoàn toàn mới rồi, giày sau khi custom có thể đi mưa, giặt được nhưng nhớ chỉ giặt tay, nhẹ nhàng tránh cà sát vào bề mặt của màu nhé.


Rất dễ dàng phải không các bạn, hãy trổ tài để biến đôi giày của mình cá tính hơn theo sở thích mình nhé ^_^
   
 
 

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận