Keo dán

Hộp đựng zipper hình quá trứng trong suốt

Hộp đựng zipper hình quá trứng trong suốt
Hãy cất giữ tất cả các những món đồ cần thiết khi hay đi ra đường của bạn như son, thẻ , chìa khóa với những chiếc túi có khóa kéo hình quả trứng trong suốt này nhé.

Những chiếc bát đựng đồ ăn nhanh bằng nhựa khi được ghép lại với nhau chúng tạo thành một chiếc hộp nhỏ hoàn hảo đấy, bạn có nghĩ vậy không?
Những nguyên liệu cần thiết:

Mod Podge Gloss
Cọ mút
Bát nhựa trong
Cây kéo
Dao trổ
Keo siêu dính 
Dây kéo 
Giấy lụa hoa giấy
Hoa giấy sao vàng
Kẹp giấyB1: Phủ một lớp Mod Podge Gloss vào bên trong một trong những chiếc bát nhựa trong. Đặt một vài miếng hoa giấy lên khu vực đó, sau đó phủ một lớp Mod Podge khác lên trên để dán chặt vào vị trí. Lặp lại điều này cho đến khi bạn phủ hết phần bên trong bát. Mỗi túi có dây kéo cần hai chiếc bát, vì vậy hãy lặp lại quá trình này nhiều lần nếu cần và để khô hoàn toàn.B2: Sau khi khô, hãy dùng dao trổ cẩn thận cắt bỏ phần hoa giấy nhô ra ngoài sao cho các cạnh của bát đều nhauB3: Nếu dây kéo của bạn dài hơn chu vi của bát, hãy cắt cạnh trên sao cho gần đúng chiều dài nhưng vẫn dài hơn một chút so với bạn cần - bạn có thể cắt chính xác theo kích thước sau đó.  Dùng keo cố định trước mốt đầu , và quấn dây kéo xung quanh miệng chén trongB4: Sử dụng keo siêu dính để dán cẩn thận một mặt của dây kéo vào mép trên của một trong những chiếc bát. Bắt đầu bằng cách gắn phần cuối của dây kéo, xếp nó sao cho các răng của dây kéo hơi lùi lại so với mép bát - nếu chúng quá gần nhau, thanh trượt của dây kéo sẽ không thể vừa khít. Và dùng kẹp giấy cố định lại và đợi keo khô hoàn toànB5: Sau khi nửa đầu của khóa kéo được gắn chắc chắn và keo khô , đã đến lúc gắn mặt còn lại. Cẩn thận mở khóa kéo và sau đó lặp lại các bước trước đó, gắn mặt này của khóa kéo theo cách tương tự với bát kia. Mặt này khó thực hiện hơn một chút, vì vậy bạn có thể phải gắn nó theo hai bước, để keo khô ở giữa. Và sau khi đợi keo khô hoàn toàn cả hai mặt , bây giờ các  bạn có thể sử dụng bằng cách cho những vật dụng cần thiết của mình vào rồi nhé. Chúc các bạn thành công

   

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận