Hoa giấy/Hoa vải

Hướng dẫn cắt hoa vải từ máy cắt Sizzix

Hướng dẫn cắt hoa vải từ máy cắt Sizzix
Thông thường bạn phải dùng máy công nghiệp để cắt những tấm vải nhưng nay với máy thủ công Sizzix bạn sẽ thật ngạc nhiên vì có thể trải nghiệm cắt vải tuyệt vời. Bạn hãy xem và thấy công dụng đa năng mà máy Sizzix mang lại nhé.

Với máy bế Sizzix bạn có thể cắt được rất nhiều nhiều mẫu mà vẫn hoạt động tốt. Trong bài là một trong những mẫu đã sử dụng từ máy Sizzix .Sử dụng máy cắt quay tay Sizzix và khuôn cắt đa năng Bigz Dies cắt được vải, giấy, vinyl, gỗ mỏng,..Bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại shop của chúng tôi .

Để cho các miếng cắt được hoàn hảo. Trước tiên bạn cần đặt các tấm lót, khuôn cắt và vải theo hướng dẫn như hình. Những phụ kiện này sẽ đi kèm theo máy, bạn chỉ cần chọn khuôn mua riêng nên rất tiện lợi. 

Bây giờ bạn hãy đặt vào máy Sizzix và bắt đầu quay nhé.

Sau khi quay xong, lấy các khung ra khỏi máy. Gỡ từng phần ra, những bông hoa xinh đẹp bằng vải đã được cắt hoàn hảo

Sau khi đã có các lớp hoa, bây giờ là lúc bạn hãy trổ tài design sau cho đẹp nhé. Bạn có thể túm các hoa lại và đặt vào bên trong nhụy hoa và dán lại bằng keo nến. Tương tự đặt những cánh hoa từng lớp như ảnh

Thật tuyệt vời đúng không bạn? Bạn hãy làm thật nhiều hoa và hoàn toàn phù hợp để làm fashion, decor, card handmade, scrapbook,...Chúc bạn có nhiều thời gian vui vẻ cùng cùng người thân và bạn bè nhé!

 

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận