Màu vẽ vải da Angelus màu đặc biệt (bán lẻ)

Ra đời từ năm 1907, Angelus là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da có nhà máy đặt tại Santa Fe Springs, California. Là công ty rất tâm huyết và lâu đời trong lĩnh vực da giày, ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Brand: Angelus
  • SKU: 47508000000
Tình trạng: Còn hàng
Từ: 175.000 đ

Màu vẽ vải da Angelus màu đặc biệt (bán lẻ)

Ra đời từ năm 1907, Angelus là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da có nhà máy đặt tại Santa Fe Springs, California. Là công ty rất tâm huyết và lâu đời trong lĩnh vực da giày, hướng về các sản phẩm màu vẽ phục vụ cho việc decor lên da nổi tiếng toàn cầu.

Màu vẽ lên da (leather paint), dùng custom da Angelus không chỉ đẹp mà còn phục hồi da cũ thành da mới với những sắc màu có sẵn trong bộ kit. Lý tưởng vẽ lên giày, ủng, thắt lưng, ví.....,cải tạo các mặt hàng yêu thích, như ví và giày. Sơn chống nước, không độc hại. Màu khô cho chi tiết độ bóng cao trên bề mặt da mà bạn yêu thích !- Tuyệt vời cho vẽ vải da và sneakers
- Sẽ không bị nứt hoặc bong tróc khi được sử dụng đúng cách
- Công thức gốc nước làm sạch dễ dàng và có thể trộn được các màu tùy thích.
- Bạn có thể trộn các màu lại với nhau để tạo ra các màu sắc khác hoặc có thể trộn chung với màu Angelus nhũ để thêm phần lung linh.

Khi sử dụng đúng cách, sơn sẽ không bị nứt, bong tróc, phai màu hoặc bong ra giúp bảo vệ da khỏi các vết trầy xước nhỏ . Sử dụng như một lớp bảo vệ trên da.

- Công dụng: Dùng cải tạo da cũ thành mới, tạo màu lên các bề mặt da mới mà không làm mất đi tính chất bề mặt da. Bạn có thể dùng để vẽ họa tiết trang trí lên da, thích hợp decor fashion

- Dung tích: 29,5ml

- Hướng dẫn sử dụng :
Làm sạch bề mặt da trước khi sơn để để có kết dính sơn tốt nhất. Sơn trực tiếp trên bề mặt da bằng cọ mềm, khi sơn nhiều lớp bạn nên để khô lớp màu đầu rồi sơn tiếp lớp màu sau. Để khô hoàn toàn 24-48 tiếng trước khi sử dụng.

Cũng có thể sử dụng dạng phun. Để có kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn rằng làm sạch bề mặt bằng xà phòng và nước ấm, hong khô nhẹ để giày khô. Để có độ bóng và chống trầy cao hơn, hãy sơn một lớp sơn Angelus Acrylic Finisher, Satin Acrylic Finisher.

** Lưu ý : Lắc bình đểu trước khi sử dụng

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận