Màu vẽ vải da Angelus neon - màu neon

Màu vẽ lên da (leather paint) Angelus neon tỏa sáng màu kể cả ban ngày và cả không gian thiếu sáng như đèn neon. Không chỉ đẹp nổi bật mà còn đem lại sự sáng tạo và độc đáo cho ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Brand: Angelus
  • SKU: 38232000000
Tình trạng: Còn hàng
Từ: 120.000 đ

Màu sắc / kích cỡ

120.000 đ
Tạm hết hàng
120.000 đ
Tạm hết hàng
120.000 đ
Tạm hết hàng
120.000 đ
Tạm hết hàng
120.000 đ
Tạm hết hàng

Màu vẽ vải da Angelus neon - màu neon

Màu vẽ lên da (leather paint) Angelus neon tỏa sáng màu kể cả ban ngày và cả không gian thiếu sáng như đèn neon. Không chỉ đẹp nổi bật mà còn đem lại sự sáng tạo và độc đáo cho sản phẩm của bạn.

Màu vẽ lên da (leather paint) Angelus lý tưởng vẽ lên giày, ủng, thắt lưng, ví,.... Bạn có thể mix hoặc dùng đơn lẻ màu, sơn chống nước, không độc hại. Màu khô cho chi tiết độ bóng cao trên bề mặt da mà bạn yêu thích !

- Công dụng: Dùng cải tạo da cũ thành mới, tạo màu lên các bề mặt da mới mà không làm mất đi tính chất bề mặt da. Bạn có thể dùng để vẽ họa tiết trang trí lên da, thích hợp decor fashion

- Dung tích: 29,5ml

- Thương hiệu : Angelus
- Hướng dẫn sử dụng : Làm sạch bề mặt da trước khi sơn để để có kết dính sơn tốt nhất. Sơn trực tiếp trên bề mặt da bằng cọ mềm, khi sơn nhiều lớp bạn nên để khô lớp màu đầu rồi sơn tiếp lớp màu sau. Để khô hoàn toàn 24-48 tiếng trước khi sử dụng.
** Lưu ý : Lắc bình đểu trước khi sử dụng

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận