Thiệp Happy mothers's day

Thiệp do chính PM Arts & Crafts thực hiện và làm tỉ mỉ bằng tay từ công đoạn cắt, dán, stamp hình và tô màu. Với các nguyên liệu chọn lựa từ giấy, đến mực in và màu tô đều ... Xem thêm
Tình trạng: Tạm hết hàng
55.000 đ

Thiệp Happy mothers's day

Thiệp do chính PM Arts & Crafts thực hiện và làm tỉ mỉ bằng tay từ công đoạn cắt, dán, stamp hình và tô màu. Với các nguyên liệu chọn lựa từ giấy, đến mực in và màu tô đều dùng những sản phẩm cung cấp tại cửa hàng. Tiêu chí mong muốn đem đến cho các bạn những tấm thiệp đẹp, chất lượng và ý nghĩa do đó các chủ đề mà PM Arts & Craft làm ra đều mang thông điệp chúc mừng như ngày của Mẹ, ngày của Ba, Chúc mừng sinh nhật, mừng thành công hay thiệp cám ơn.

Thiệp là một trong những món quà phổ biến để dành tặng cho người thân và bạn bè như một lời cám ơn, lời chúc gởi đến họ. Với các mẫu thiệp được làm bằng tay tỉ mỉ và chi tiết làm cho thiệp thêm phần trang trọng.rất phù hợp cho những lời bạn muốn gởi gắm vào.

Thiệp có kèm theo phong bì. Có nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhập, cám ơn, valentine,..Rất phù hợp cho bạn tặng người thân và bạn bè.

Chất liệu giấy cao cấp, bìa trang trí thiết kế đẹp mắt bao gồm 2 lớp giấy chồng lên nhau, stamp in họa tiết hoa đẹp mắt có đính cườm xinh xắn... tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và đẹp mắt.

Kích thước thiệp :10.5 x 13.5 cm

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận