Vẽ

Trang trí ly sứ trắng chỉ với 3 cây bút Sharpie

Trang trí ly sứ trắng chỉ với 3 cây bút Sharpie
DIY chiếc ly sứ trắng với những cây bút Sharpie. Hãy cùng PM Arts & Crafts thực hiện nhé!
Vật liệu cần chuẩn bị 
  • 1 ly sứ trắng
  • Bút Sharpie ( Gold , Đen, Hồng )
  • Lò nướng


Chỉ cần những vật liệu đơn giản và dễ tìm mua. Bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc ly riêng biệt, cá tính thể hiện được nét riêng của chính bản thân mình. Và hơn hết thời gian thực hiện lại nhanh

B1: Chuẩn bị 1 ly sứ trắng đã được vệ sinh bề mặt sạch sẽ

B2 : Lên ý tưởng cho chiếc ly, sau đó bạn dùng bút Sharpie thực hiện ý tưởng ấy. Nếu như trong quá trình bạn thực hiện có xảy ra lỗi nhỏ. Đừng lo lắng, bạn hãy dùng cồn hoặc aceton để lau đi lỗi đó và thực hiện tiếp nhé.

B3 : Lấy tác phẩm bạn đã hoàn thành đặt vào khay nướng. Sau đó chỉnh chế độ lò nướng ở nhiệt độ 350*C, để khay nướng vào lò và nướng trong vòng 30 phút. Lưu ý, các bạn không cần đợi lò nóng rồi mới cho khay vào, hãy cho vào sau khi cài đặt nhiệt độ xong. Vì nếu các bạn cho vào nướng sau khi lò đã nóng thì ly sẽ rất dễ bị vỡ. 

B4 : Sau khi nướng xong, các bạn lấy ra ngoài và đợi nguội. . Việc nung nóng ly sứ sẽ giúp cho độ bền sử dụng được lâu hơn và không bị bay màu.

Và thế là bạn đã hoàn thành xong tác phẩm dành riêng cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công và thích thú với sản phẩm của chính bản thân mình.
 

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận