PM Arts & Crafts

PM Arts & Crafts là nơi chuyên cung cấp các  họa phẩm và thủ công bao gồm bút, màu vẽ như vẽ vải, sứ, thủy tinh, các dụng cụ mỹ thuật, thủ công như bấm giấy, décor nhà, quà tặng, giấy mỹ thuật, và nhiều mặt hàng chuyên ngành craft.

Ra đời từ giữa năm 2014. Các sản phẩm trên website của PM Arts & Crafts đã rất được nhiều khách hàng yêu thích, chọn lựa làm mô hình kinh doanh cho riêng mình, và thường xuyên khen ngợi về tính thẩm mỹ, sáng tạo và phù hợp với nhu cầu tính chất của từng công việc.

Với đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm am hiểu trong thị trường họa phẩm, thủ công trong nhiều năm qua. Mỗi sản phẩm của PM Arts & Crafts đều được lựa chọn, tìm hiểu tỉ mỉ trước khi đến với khách hàng. Điều mà chúng tôi luôn quan tâm đó chính là tính ứng dụng cao và hướng tới nhu cầu thiết thực của mọi người. Mang đến một xu hướng mới đầy tính nghệ thuật .Đến với PM Arts & Crafts quí khách không những  chọn lựa được những sản phẩm chất lượng cao, uy tín mà còn được tư vấn nhiệt tình từ nhân viên cho từng sản phẩm .

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của quí khách dành cho chúng tôi.

Cám ơn Quí Khách.

 

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các kế hoạch hợp tác kinh doanh.
Liên hệ với chúng tôi ngay nhé
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận