Xốp hình nón màu trắng 38x10 cm

Xốp mịn được làm bằng bọt mịn, kín, thường được gọi là Xốp mịn. Sản phẩm được đúc từ các hạt nhỏ thành nhiều hình dạng. Bởi vì bề mặt mịn nên tuyệt vời để sơn và rất bền. Thương hiệu ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Brand: FloraCraft
  • SKU: 507002207
Tình trạng: Còn hàng
90.000 đ 199.000 đ
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng

Xốp hình nón màu trắng 38x10 cm

Xốp mịn được làm bằng bọt mịn, kín, thường được gọi là Xốp mịn. Sản phẩm được đúc từ các hạt nhỏ thành nhiều hình dạng. Bởi vì bề mặt mịn nên tuyệt vời để sơn và rất bền.

Thương hiệu xốp được khách hàng tin tưởng trong hơn sáu mươi năm qua. Được sử dụng cho thủ công, làm cổng hoa, cây thông Noel. Dùng trong nhà, trường học và nhiều ứng dụng khác. Xốp có độ cứng, nhẹ và Bền / Mạnh Có thể sử dụng một loạt các ứng dụng như tô màu, sơn xịt, đính...Sản xuất tại Mỹ.



- Dễ dàng làm sản phẩm handmade trang trí.
- Xốp mẫu hình nón dễ dàng chế tạo thành bất cứ mẫu gì bạn muốn như đế cây thông Noel, hình nộm bánh, cắm hoa và trang trí khác.
- Sử dụng để trang trí Giáng Sinh, Năm mới. Bạn có thể được sơn, tô màu, ghim và dán.Tuyệt vời cho mọi lứa tuổi!


Nếu như bạn thích làm đồ thủ công sáng tạo tại nhà, thì nón xốp thủ công này sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể làm trang trí cho bữa tiệc và trang trí ngày lễ. Xốp màu trắng, trống để tạo bất cứ điều gì bạn muốn. Sử dụng giấy, màu và các công cụ khác để dán, tô thành một món sản phẩm trang trí độc đáo.

Chú ý : Dễ cháy - không tiếp xúc với ngọn lửa.



Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
Sản phẩm chỉ bán tại cửa hàng
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận