Bộ chì màu Derwent Coloursoft set 36

Bộ bút màu Derwent Coloursoft có ngòi chì mềm giúp dễ dàng tạo ra các đường vẽ, tô màu và tạo ra hiệu ứng mượt mà trên bề mặt giấy. Các bút màu này còn rất thích hợp cho việc ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Brand: Derwent
  • SKU: 5028252188944
Tình trạng: Tạm hết hàng
1.996.000 đ 2.237.000 đ

Bộ chì màu Derwent Coloursoft set 36

Bộ bút màu Derwent Coloursoft có ngòi chì mềm giúp dễ dàng tạo ra các đường vẽ, tô màu và tạo ra hiệu ứng mượt mà trên bề mặt giấy. Các bút màu này còn rất thích hợp cho việc sáng tạo các lớp màu và pha trộn màu sắc, giúp bạn thể hiện sự phong phú và sâu sắc của tác phẩm của mình.

Một số đặc điểm nổi bật của Derwent Coloursoft Pencil Set:

1. Màu sắc đa dạng: Bộ bút màu này đi kèm với một loạt các màu sắc khác nhau, từ những màu cơ bản cho đến những màu đặc biệt, giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tự do biểu đạt ý tưởng của mình.

2. Độ mềm mại: Ngòi bút mềm mại của Derwent Coloursoft giúp tạo ra các đường vẽ mượt mà và dễ dàng tô màu trên giấy.

3. Tích hợp hiệu ứng: Với bộ bút màu này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hiệu ứng như tạo sự mờ, tạo sự chuyển đổi màu sắc và pha trộn màu một cách tự nhiên.

4. Thiết kế chất lượng: Derwent luôn nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, và bộ bút màu Coloursoft không phải là ngoại lệ. Chất lượng của bút màu giúp cho việc sử dụng và bảo quản dễ dàng hơn.

5. Phù hợp cho nhiều loại giấy: Bạn có thể sử dụng bút màu Derwent Coloursoft trên nhiều loại giấy khác nhau, từ giấy vẽ thông thường đến giấy chuyên dụng cho bút màu.

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận