Bộ chì màu Derwent ProColour set 36

Derwent ProColour là dòng bút màu chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Derwent, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và đồ họa, đáp ứng nhu cầu của các họa sĩ chuyên nghiệp và người ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Tạm hết hàng
  • Brand: Derwent
  • SKU: 5028252514651
Tình trạng: Tạm hết hàng
2.292.000 đ 2.552.000 đ

Bộ chì màu Derwent ProColour set 36

Derwent ProColour là dòng bút màu chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Derwent, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nghệ thuật và đồ họa, đáp ứng nhu cầu của các họa sĩ chuyên nghiệp và người yêu thích nghệ thuật.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về sản phẩm này:

1. Chất lượng màu sắc: Derwent ProColour Colored Pencils được chế tạo với công nghệ tiên tiến giúp mang lại màu sắc tươi sáng, độ bám dính tốt và khả năng pha trộn màu hiệu quả. Giúp người dùng dễ dàng tạo ra các tác phẩm có độ chuyển tiếp màu mượt mà và phong phú.

2. Độ bền: Được làm từ gỗ thông chất lượng cao, với lõi chất lượng giữ nguyên độ mài bén tốt dùng vẽ chi tiết nhỏ mà không bị trục trặc.

3. Thích hợp nhiều loại giấy : Phù hợp cho nhiều loại bề mặt giấy, bao gồm cả giấy vẽ nghệ thuật, giấy vẽ trắng, và giấy vẽ màu. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn bề mặt phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn.

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận