Keo dán

Decoupage chậu hoa cũ bằng khăn ăn

Decoupage chậu hoa cũ bằng khăn ăn
Decoupage chậu hoa cũ bằng chiếc khăn ăn trong thật đẹp mắt chỉ với vài bước đơn giản. Hãy cùng với PM Arts & Crafts thực hiện ngay nha !
Những nguyên liệu cần thiết:
Tuy nghe có vẻ cần rất nhiều nguyên liệu ban đầu , nhưng hãy tin mình chúng rất dễ tìm để mua với giá thành phải chăng và có sẵn hầu hết ở nhà các bạn ví dụ như khăn . Hơn nữa , DIY lần này chỉ tốn thời gian thực hiện tầm 10p là bạn đã có 1 cái chậu cây tuyệt đẹp để trang trí trong nhà mình rồi.

B1 : Mình sẽ dùng cọ và tô cái chậu này bằng màu acrylic trắng đợi khô. Cùng lúc đó , mình sẽ cắt họa tiết hoa ra từ chiếc khăn ( cắt sát theo đường nét của cái hoa ). Và để lên sau lớp màu acrylic trắng
Vì chiếc khăn có nhiều lớp nên mình phải tách nhẹ 1 lớp mỏng ra , bạn phải thực hiện bước này vì mình chỉ cần 1 lớp mỏng của chiếc khăn để thực hiện việc này.B2 : Sau khi đợi lớp màu khô , mình sẽ dùng cọ mút quét một lớp mỏng keo dán Mod Podge lên trên chậu. Giấy Sau khi mình tách lớp ra ở b1, mình cẩn thận vuốt, chỉnh khăn lại sao cho khăn dán lên chậu một cách mượt mà, không nếp nhăn nhất. 

B3: Và bước cuối cùng là mình sẽ quét thêm 1 lớp mỏng keo dán Mod Podge ngoài cùng, và đợi cho tác phẩm khô hoàn toàn nhé. Một lưu ý nhỏ Hãy tránh cho chậu cây của bạn bị dính quá nhiều nước hay đọng nước nếu không việc này sẽ dễ làm ảnh hưởng đến tác phẩm của bạn nhé

Vậy là bạn đã thay đổi hoàn toàn 1 chậu hoa đơn giản thành 1 chậu hoa trông thật xinh đẹp hơn để trang trí nhà cửa rồi nè. Chúc các bạn thành công ! 

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận