Set 48 màu nước half pan Van Gogh Metal Box

Thương hiệu Royal Talens bắt đầu từ năm 1899. Vào năm đó, Marten Talens đã thành lập "Nhà máy sản xuất sơn, sơn mài và mực" của Hà Lan tại thành phố Apeldoorn của Hà Lan. Là một doanh nghiệp ... ...
Xem thêm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Brand: Van Gogh
  • SKU: 8712079422875
Tình trạng: Còn hàng
2.550.000 đ

Set 48 màu nước half pan Van Gogh Metal Box

Thương hiệu Royal Talens bắt đầu từ năm 1899. Vào năm đó, Marten Talens đã thành lập "Nhà máy sản xuất sơn, sơn mài và mực" của Hà Lan tại thành phố Apeldoorn của Hà Lan. Là một doanh nghiệp gia đình, ban đầu hãng sản xuất vật tư văn phòng và mực. Đến 1904 bắt đầu xuất hiện của màu dầu Rembrandt và màu nước đã chứng kiến ​​sự khởi đầu cho việc sản xuất một loạt các loại sơn dành cho nghệ sĩ với chất lượng cao.

Màu nước Van Gogh là màu sơn dành cho mọi đối tượng sử dụng bao gồm cả nghệ sĩ. Với màu sắc rực rỡ, trong suốt và độ bền màu cao được pha loãng với nước. Càng sử dụng nhiều nước, màu sơn càng nhạt. Nhiều lớp trong suốt có thể được áp dụng chồng lên nhau.

Bộ màu với các sắc tố và chất kết dính chất lượng cao cho màu mịn, đều. nhờ độ tinh khiết và độ màu đồng đều, những màu nước này dễ làm vẽ và dễ pha trộn.

√ 48 màu nước dạng pans kèm cọ màu nước
√ Hộp thiếc tiện dụng kèm bảng pha màu du lịch
√ Các sắc tố Lightfast rực rỡ và trong suốt. Làm theo tiêu chuẩn cao nhất ở Hà Lan.

Khách hàng đánh giá

  1. Chưa có bài đánh giá nào
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận