Quà tặng

Vòng hoa trái tim cho ngày Valentine

Vòng hoa trái tim cho ngày Valentine
Valentine sắp tới rồi. Các bạn có chuẩn bị gì để trang trí cho ngày Valentine này được ấn tượng không nè ? Hôm này PM sẽ hướng dẫn các bạn làm vòng hoa trái tim cho ngày lễ Valetine sắp tới nha ! Tuy việc tự làm vòng hoa này mất nhiều thời gian nhưng thành phẩm bạn làm ra sẽ chắc chắn đẹp mắt. Sản phẩm vừa dùng trang trí cho Ngày lễ tình nhân, cũng là một món quà tuyệt vời nữa đấy !
 • Những nguyên liệu cần thiết
  Xốp trái tim màu trắng
  1m vải nỉ
  Kéo cắt vải
  Họa tiết hình tròn bằng vải nỉ ( kích thước : 7.6cm)
  Kim gim

 
 • B1:  Trước tiên, bạn hãy cắt 1 vòng tròn có đường kính là 7.6cm. Bạn có thể sử dụng dụng cụ compa hoặc 1 khuôn tròn bất kỳ để  làm 1 cái khuôn cho các vòng tròn bạn sắp cắt. Và sau khi bạn tìm được rồi, bạn hãy cắt càng nhiều vòng tròn càng tốt nhé .
 • B2 : Sau khi cắt vòng tròn xong , bạn hãy gấp đôi 1 vòng tròn lại từ đó gấp đôi lại tiếp

 
 • B3 :Sau khi vòng tròn được gấp làm tư , bạn hãy dùng cây kim ghim ghim thẳng vào ngay cái góc nhọn và đính trực tiếp lên miếng xóp
 • B4: Và hãy cứ tiếp tục làm như vậy với những vòng tròn còn lại , đính tới khi nào trên miếng xốp không còn chỗ trống nào, bạn có thể làm theo nhiều kiểu sắp xếp khác nhau tùy theo ý mình nhé. Chúc bạn có 1 sản phẩm valentine thật đẹp để trang trí và tặng người thân nha.
               

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận