Vẽ

Hãy cùng PM vẽ hoa Peony nhé !

Hãy cùng PM vẽ hoa Peony nhé !
Hãy cùng PM từng bước học cách vẽ hoa vô cùng đơn giản, đến cả các bạn mới chỉ bắt đầu vẽ cũng có thể học được, chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập thì sẽ cải thiện được kỹ năng và hoàn thiện hơn. 

Hôm nay chúng ta sẽ thực hành bông hoa Peony ( hoa mẫu đơn ), bạn hãy làm theo từng bước như trong hình nha ! 
1. Đầu tiên, bạn hãy vẽ vòng oval. Sau đó vẽ một hình tròn nhỏ ở chính giữa làm nhụy, và dưới hình oval vẽ một đường chéo để làm cành hoa.
2. Phác thảo vài đường gạch như trong hình số 1 để làm cánh hoa. 
3. Tiếp theo vẽ thêm những đường cong trên cánh để tạo cảm giác 3D, tẩy những vết phác thảo đường gạch ban đầu. Đồng thời tạo bóng trong hình tròn nhỏ.
4. Vẽ những cánh hoa dựa theo đường 3D ở bước 3, và cuốn hoa dựa vào đường chéo ở bước 1. Tẩy các đường không cần thiết trong hoa ở 
5. Cuối cùng, hai chiếc lá nhỏ dưới bông hoa. Vẽ vài đường cong nhỏ trong nhụy hoa, thêm một đường cong nhỏ ở trong để khiến nhụy trong 3D hơn.
Vậy là bạn đã xong bước vẽ chì rồi!Bạn có thể biến tấu các cánh hoa theo nhiều kiểu để có hoa theo phiên bản mình yêu thích nhé. Dùng màu nước hoặc các loại màu khác để tô màu cho hoa theo lựa chọn của bạn.Hiện PM có bán giấy vẽ, chì, màu nước để bạn thực hành vẽ hoa này nha. Chúc các bạn thành công ! 
 

Bài viết khác

Hướng dẫn thủ công

Tập hợp các bài viết hướng dẫn thủ công hấp dẫn, dễ làm.
Chọn lọc các sản phẩm, ý tưởng handmade đẹp đẽ, tuyệt vời.

Bản tin hằng tháng

PM sẽ cập nhật các bài viết mới thường xuyên đến bạn qua e-mail
PM Arts & Crafts
Được chứng nhận